Dịch thuật

Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp của MultiLingual sẽ phục vụ bạn chu đáo. Hãy liên lạc với chúng tôi bởi sự đáng tin cậy, sự tôn trọng, tính chính xác và tính bảo mật tài liệu của bạn.

Liên hệ

Hãy thử miễn phí dịch vụ dịch thuật của chúng tôi!

Lựa chọn một công ty dịch thuật sẽ khó khăn hơn bạn nghĩ. Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì bạn sẽ được nhận một ưu đãi là một bản dịch miễn phí lên đến 500 từ, do đó bạn có thể thấy được khả năng của chúng tôi mà không cần bất kỳ sự cam kết nào.

Ưu đãi này áp dụng cho các bản dịch không cần chứng nhận hợp pháp và trong các ngôn ngữ sau: Anh - Việt, Nhật - Việt.

Dịch thuật tốc hành

Thời gian là vàng và chúng tôi hiểu bạn muốn hoàn thành công việc một cách hoàn hảo, nhưng phải nhanh chóng. Nhờ cơ sở dữ liệu phong phú và dịch giả lành nghề, giàu kinh nghiệm, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và chính xác trong vòng vài giờ. Chúng tôi biết sự khác biệt một ngày ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn như thế nào và đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật tốc hành, bạn sẽ trả thêm một khoản phí hợp lý để sử dụng gói dịch vụ này. Thuê chúng tôi ngay bây giờ để nhận được bản dịch ngắn, được dịch bởi các chuyên gia MultiLingual trong vài giờ!

Dịch thuật tốc hành

Cần các bản dịch hợp pháp hóa?

Nếu bạn cần tài liệu được dịch và hợp pháp hoá từ phòng tư pháp tại thành phố Hồ Chí Minh, thì MultiLingual là sự lựa chọn sáng suốt với bạn. Đội ngũ dịch giả luôn luôn có mặt để dịch tài liệu của bạn sang ngôn ngữ bạn cần với sự đảm bảo về chất lượng, bảo mật và một bản dịch hợp pháp hóa.

Đội ngũ dịch thuật của MultiLingual bao gồm các dịch giả được cấp phép chứng nhận, với sự uyên thâm và kiến ​​thức chuyên sâu trong lĩnh vực của họ. Với MultiLingual, thuật ngữ đặc biệt trong tài liệu sẽ luôn được dịch chính xác sang ngôn ngữ mục tiêu một cách rõ ràng và dễ hiểu.

Nói chuyện với chuyên gia

Bản địa hoá tài liệu Marketing của bạn!

Dịch thuật sáng tạo hoặc bản địa hóa các dự án sẽ được giao cho một đội ngũ được đào tạo với trình độ cao, các nhà ngôn ngữ địa phương có tầm hiểu biết rộng và được dẫn đầu bởi một nhà Marketer địa phương với nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ các nhà ngôn ngữ học và các Marketer sẽ giữ lại nội dung cốt lõi và tạo ra một bản dịch nội dung Marketing một cách văn hóa, hợp thời và thu hút.

Đội ngũ của chúng tôi sẽ cùng làm việc với các bạn và nỗ lực để nắm rõ các yêu cầu Marketing của bạn, từ các tài liệu quảng cáo đến thông cáo báo chí.

Chúng tôi là chìa khóa để mở rộng kinh doanh ra thị trường quốc tế với các giá trị chuẩn như sự hiểu biết về văn hóa, sự sáng tạo và tính chính xác.

Yêu cầu báo giá
Iconwhitetranslate

Dịch thuật chuyên ngành đa ngôn ngữ.

Việt Nam là một nước đang phát triển đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới trong tất cả các ngành công nghiệp. Để có khả năng phục vụ cho khách hàng quốc tế, MultiLingual đã xây dựng một đội ngũ các nhà ngôn ngữ được tuyển chọn cẩn thận. Chúng tôi tập trung vào ngôn ngữ của các quốc gia có nguồn đầu tư hàng đầu tại Việt Nam như Nhật Bản, Trung Quốc (Giản thể), Hàn Quốc, Anh, Đức, Pháp, Nga và Thái. Chúng tôi đang tiếp tục đào tạo đội ngũ dịch giả trong các lĩnh vực chuyên môn như kỹ thuật, y tế, tự động hóa và pháp lý.

Đặt hàng dịch thuật chuyên ngành.