Thông dịch

Ngôn ngữ giao tiếp rất quan trọng và những thông dịch viên của chúng tôi đã sẵn sàng cho mọi tình huống. Hãy thuê một thông dịch viên ngay hôm nay và bắt đầu cho cuộc đàm phán thành công.

Liên Hệ

MultiLingual có rất nhiều giải pháp thông dịch cho mọi tình huống. Bạn có thể thuê thông dịch viên liên tục, trả lương theo giờ và họ sẽ giúp đỡ bạn trong các cuộc họp, ở bất cứ nơi nào trong thành phố Hồ Chí Minh. Bạn cũng có thể thuê họ theo phút để họ tham gia hội nghị web, các cuộc họp kinh doanh trực tuyến của bạn. Hoặc bạn có thể thuê thông dịch viên của chúng tôi theo ngày và họ sẽ đi theo bạn bất cứ nơi nào trên đất nước Việt Nam, hoặc thậm chí ra nước ngoài để đảm bảo chuyến công tác của bạn được thành công.

Thông dịch chuyên ngành

Thuê một thông dịch viên chuyên ngành trong nhiều ngày cho các cuộc họp kinh doanh quốc tế ở Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi biết mỗi doanh nghiệp đều có một thuật ngữ riêng biệt và đó là lý do tại sao các thông dịch viên được đào tạo chuyên biệt trong các ngành công nghiệp khác nhau. Cho dù bạn cần một thông dịch viên về kỹ thuật, y tế, tự động hóa hoặc pháp lý, MultiLingual đều có thể cung cấp được.

Chúng tôi có một đội ngũ thông dịch viên dày dặn kinh nghiệm, thành thạo các ngôn ngữ sau: tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc (Giản thể), tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nga và tiếng Thái. Nhận thông dịch viên bất cứ nơi nào trong thành phố Hồ Chí Minh, bắt đầu từ cuộc gọi của bạn và trả tiền theo giờ.

Thuê

Thông dịch các hội thảo Web.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thông dịch chuyên nghiệp ngay cả khi không thể gặp mặt trực tiếp. Thông dịch các hội thảo qua Video thường được sử dụng như một giải pháp tiết kiệm hơn, thuận tiện hơn và nhanh chóng hơn. MultiLingual cung cấp dịch vụ thông dịch Hội thảo Web với một mức giá tốt nhất với các hình thức thanh toán linh hoạt, cho phép bạn trả tiền cho mỗi phút, mỗi giờ hoặc đăng ký cho một dịch vụ lâu dài, tùy thuộc vào cách nào là thuận tiện hơn cho doanh nghiệp của bạn. Hãy gửi cho chúng tôi yêu cầu và tiến độ cụ thể, trong vòng vài giờ, chúng tôi sẽ biên soạn một đề nghị thực hiện phù hợp để đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp video thông dịch ngoài giờ để các doanh nghiệp có thể đối phó với khách hàng trong khu vực có múi giờ lệch nhau.

Nói chuyện với chuyên gia

Thông dịch hộ tống

Thuê một thông dịch viên, người sẽ đi cùng bạn bất cứ nơi nào trên đất nước Việt Nam, thậm chí ở nước ngoài. Chúng tôi hiểu rằng Việt Nam là một nơi có nhiều cơ hội và hầu hết các doanh nghiệp cần thông dịch viên trong các chuyến công tác ở nhiều tỉnh thành, do đó thông dịch viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để hộ tống bạn trên những chuyến công tác khắp Việt Nam. Nếu doanh nghiệp bạn có trụ sở tại Việt Nam và đang cần một thông dịch viên để đi cùng bạn đến nước khác thì hãy đặt lịch ngay bởi vì chúng ta sẽ cần thời gian để sắp xếp Visa cho họ. Đặt ngay thông dịch viên văn hóa và chuẩn bị cho chuyến công tác của bạn ở trong hoặc ngoài nước.

Lịch trình thông dịch

Tham quan các nhà máy và các buổi triển lãm ở miền Nam Việt Nam? Bạn cần phương tiện di chuyển và thông dịch?

Đặt gói dịch vụ trọn gói của chúng tôi, bao gồm một chiếc xe hơi, tài xế và một thông dịch viên chuyên ngành để giúp bạn trong chuyến đi tìm nguồn cung ứng ở những miền đất mới. Chúng tôi biết tầm quan trọng của việc có một bản dịch chính xác về chuyên môn và chúng tôi đã đầu tư rất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm và đào tạo người phiên dịch trong các chuyên ngành khác nhau. Chúng tôi có danh sách các loại xe khác nhau, từ những chiếc xe tiết kiệm chi phí đến dòng xe sedan sang trọng. Chúng tôi chỉ tuyển dụng những tài xế có tay nghề và kinh nghiệm để đảm bảo an toàn tối đa cho bạn trong tình trạng giao thông đông đúc. Giá thuê trọn gói: 150USD /1 ngày.

Đặt xe & thông dịch viên