Với vai trò là một người mẹ tôi muốn dành thời gian nhiều hơn cho con trai tôi nhưng công việc toàn thời gian không cho phép tôi làm điều đó. Mặc dù tôi rất yêu thích nghề giáo viên nhưng tôi vẫn quyết định nghỉ việc để bắt đầu sự nghiệp mới với công việc phiên dịch viên tự do. Tôi đem đến giá trị cho các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản bằng cách hỗ trợ họ trong việc giao tiếp, đồng thời vẫn có thời gian nhiều hơn dành cho gia đình. Thời gian tôi làm việc ngắn lại nhưng thu nhập cao hơn và tôi còn có nhiều thời gian rảnh hơn trước. Tôi thành lập Mutilingual với mong muốn giúp các phiên dịch viên khác có thu nhập tốt hơn và có nhiều thời gian hơn, bên cạnh đó còn mang lại giá trị cho các doanh nghiệp nước ngoài cũng như các doanh nghiệp trong nước.

Phuong Thi Minh Bo

Người sáng lập, Multilingual

about
Cuộn xuống để tìm hiểu thêm về chúng tôi
background

Sứ mệnh của chúng tôi

Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo điều kiện cho khách hàng kết nối trong giao tiếp kinh doanh, và loại bỏ rào cản về ngôn ngữ. Chúng tôi mang các công ty nước ngoài và Việt Nam xích lại gần nhau hơn bằng cách cung cấp dịch vụ thông dịch và phiên dịch chính xác bởi con người chính xác nhất.Multilingual tăng giá trị bằng cách giúp người với người và các doanh nghiệp giao tiếp với nhau. Với xã hội hiện nay khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp tìm kiếm vào máy móc và AI để thực hiện dịch thuật nhưng máy móc sẽ không bao giờ mang lại sự hiểu biết cũng như cảm xúc của con người như con người.

Tầm nhìn của chúng tôi

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur.

values

Giá trị cốt lõi

decor

Ưu điểm của Multiligual

Người sáng lập