MultiLingual

Dịch thuật và Thông dịch đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam

Đội ngũ dịch giả & thông dịch viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trên mỗi bước đường mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Hãy liên hệ với chúng tôi để bắt đầu cuộc hành trình đi đến thành công ngay hôm nay.

Liên hệ

Dịch Vụ Dịch thuật

Hãy để MultiLingual giúp bạn dịch các tài liệu. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật với tốc độ nhanh, dịch thuật pháp lý, bản địa hoá các tài liệu marketing. Hãy tìm hiểu thêm về các dịch vụ dịch thuật của chúng tôi và sắp xếp một cuộc hẹn với một trong những dịch giả hàng đầu của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm Sử dụng dịch vụ

Dịch vụ Thông dịch

Bạn một thông dịch viên có thể đi theo bạn bất cứ nơi nào trong chuyến công tác của mình? MultiLingual có thể cung cấp cho bạn một thông dịch viên có kĩ năng cao để giúp bạn vượt qua rào cản ngôn ngữ. Hãy khám phá dịch vụ thông dịch của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm Thuê thông dịch

Về Multilingual

MultiLingual là một văn phòng dịch thuật cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và chính xác, đặt trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật cấp tốc,dịch thuật pháp lý,bản địa hóa tài liệu marketing, phiên dịch hộ tống tại Việt Nam.Những dịch giả của chúng tôi được lựa chọn kĩ lưỡng và được đào tạo bởi các nhà ngôn ngữ học nước ngoài để cung cấp dịch vụ dịch thuật với tiêu chuẩn quốc tế-giá nội địa.

Tìm hiểu thêm

Khách hàng tuyệt vời

PROMPT AND PROFESSIONAL SERVICES!

私の会社は日本語学校と留学生のビジネスを手掛けております。それゆえ、入国審査やビザ関連の書類が非常に多く、彼女には留学生の募集や翻訳、 通訳の仕事をお任せすることが多く、実際に仕事を見る機会も多かったのですが、大量の留学ビザ関係や日本入国審査の内容も問題無くこなすスーパーウーマンです。 日本語に加えて英語も話すことができるので、ベトナム語翻訳の仕事ではホーチミンで最も信頼できる人物の一人です。

藤井亮輔

Principal of First Study Japanese Language School

QUICK, EASY, ACCURATE!

彼らのおかげでベトナムでのビジネスが上手くいきました。ただの通訳、 翻訳だけでなく、彼らはベトナムのことを色々教えてくださいました。本当に感謝しています。

矢野雅也

CEO of FingerMarks

arrowWhite arrowWhite
iconGreyQuotation

Liên Hệ

Gửi e-mail cho chúng tôi để nhận báo giá hoặc gọi trực tiếp để được tư vấn chi tiết hơn.

Địa chỉ

8 66 Street, Thao Dien
District 2, HCMC

Điện Thoại

+84(0) 8628 19130

Email

phuong@multilingual.vn